fim. 4.9.2008
Ofnbökuð lúða........
þegar ég var smástelpa þá vissi ég ekki um betri mat en lúðu...........
Ofnbökuð lúða
- Lúða
- Sítrónupipar (ekki með hvítlauk)
- Aspas/avókadó og tómatar
Lúðan sett í eldfast mót og sítónupipar stráð yfir. Annaðhvort er bara hægt að hafa þetta svona eða setja líka eitthvað grænmeti útí. skiptir ekki máli hvað það er en allavega er mjög gott að setja aspas og tómata eða avókadó ofaná fiskinn og þá er mjög gott að búa til hollandaise sósu og hella henni yfir fiskinn. Álpappír settur yfir og bakað í ofni. Borið fram með salati og kartöflum eða hrísgrjónum.
Lúðu piparsteik
Hráefni
Fjöldi matargesta:
- 1.0 kg lúða
- 1.0 peli rjómi
- 2.0 stk laukur Skornir í sneiðar
- 1.0 box sveppir saxaðir
- Badia Lousiana cajun krydd
Leiðbeiningar
Lúðunni er vellt upp úr kryddinu og hún brúnuð á pönnu. Þá er lauknum og sveppunum bætt útí og steikt áfram í 1 mín. Næst er rjómanum bætt útí og allt látið malla þar til lúðan er tilbúin. Gott er að bera sýrðan rjóma og bakaðar kartöflur fram með piparsteikinni.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Athugasemdir
Frábært haltu svona áfram, EN HVOR rétturinn er í kvöld knús á línuna kv.ph
ph 5.9.2008 kl. 09:26
hæ, á enga lúðu mamma mín því miður
Adda bloggar, 5.9.2008 kl. 14:20
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.