ógeðslega góð skinkuhorn!!!!!!!!!!!!

Skinkuhorn

Tounge

 

 


1/2 pk ger
1 dl heitt vatn
1/2 dl mjólk
4 dl hveiti
1/4 tsk. salt
1 tsk. sykur
3 msk. hveitiklíð
50 g smjörlíki
1 askja smurostur að eigin vali
1 bréf skinka

Þurrefnum blandað saman. Lint smjörlíki mulið saman við. Mjólk og vatni blandað saman og sett út í. Hnoðað og látið hefast í 30 mín. Flatt út í tvo kringlótta pizzubotna. Hverjum skipt í átta horn. Skinkan skorin í bita og hrært saman við ostinn. Ein skeið af ostablöndu sett á hvert horn og því rúllað upp (byrjað á breiða endanum). Bakað við 200°- 225°C þar til hornin eru orðin falleg á litinn.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband