Lambahjörtu.........

 

fyllt lambahjörtu sem koma verulega á óvart

 

  • nokkur lambshjörtu
    slatti steinselja fersk eða í bréfi
    pipar og salt

takið hjörtun og þvoið troðið steinseljunni inní hólfin.
piprið og piprið og piprið, piprið alveg rosalega. setjið pott á hlóðir með hæfilega söltu vatni og hitið að suðu þvínæst er hituð panna og oliu skelt á hana,
hjörtun eru snöggsteikt og velt á pönnunni og síðan sett útí sjóðandi vatnið látið sjóða í 5 til 6 tíma!!! já ég er ekki að grínast. takið uppúr og sneiðið í þunnar sneiðar búið til góða sósu með . takk fyrir.


« Síðasta færsla

Athugasemdir

1 Smámynd: Daði Hrafnkelsson

Prófa þetta pottþétt,, snilldarhugmynd...

Daði Hrafnkelsson, 29.9.2008 kl. 21:01

2 Smámynd: Adda bloggar

Adda bloggar, 29.9.2008 kl. 23:02

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband