Hráefni: 400 gr. rækjur 1 laukur 1 epli 2 ½ msk. smjörlíki 2 ½ msk. hveiti 2-4 tsk. karrí (eftir smekk) 2 msk. tómatmauk (puré) 4 dl. rjómi 5 msk. blaðsalat, smátt skorið
Aðferð: Afhýðið lauk og epli, skerið smátt og látið krauma í smjörlíkinu á pönnunni án þess að brúna. Bætið í rækjum og karríi, hrærið vel saman. Stráið hveitinu yfir og látið jafnast saman við smjörlíkið. Takið pönnuna af hitanum, hellið rjómanum yfir og hrærið upp sósuna. Bætið tómatmaukinu útí, hitið vel í gegn. Bragðbætið með salti og blandið blaðsalatinu saman við. Berið fram með ristuðu/heitu brauði og íslensku smjöri. höf.ómar valdimarsson
|
Athugasemdir
Sæl Adda mín.
Girnileg uppskrift.
Vona að þið hafið það gott.
Guð veri með ykkur.
Kær kveðja/Rósa
Rósa Aðalsteinsdóttir, 1.9.2008 kl. 16:00
Hljómar girnilega sko.
Kveðja úr sveitinni.
JEG, 1.9.2008 kl. 17:15
Frábært, verður ekki örugglega alltaf sett á síðuna hvað verður í boði hjá ykkur í kvöldmat. Það er sko nauðsýnlegt svo við vitum hvenær leggja skal land undir fót. knús á alla ph
ph 1.9.2008 kl. 21:13
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.